Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2021

   Nhận data miễn phí Viettel, Free data Viettel 2021, nhận data miễn phí, Viettel tặng data miễn phí 2021, cách nhận data miễn phí từ Viettel, cách nhận data miễn phí từ Viettel nhận data miễn phí Viettel 4G trở thành xu thế tìm kiếm của rất nhiều bạn. 

  Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn nhận 120 GB Data miễn phí viettel, chỉ cần tải và đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại viettel là sẽ được tặng ngay sử dụng thoải mái trong 30 ngày. Đừng mà bỏ lỡ chương trình tri ân này của chính nhà mạng!

Cách nhận data miễn phí từ Viettel
  
   Nhà mạng Viettel hiện nay đang liên kết với Ngân hàng Quốc Tế – viết tắt là VIB tăng cường trải nghiệm dịch vụ ứng dụng cho khách hàng nên tặng data miễn phí. Nếu muốn nhận dung lượng mạng thì đăng ký ngay bạn nhé, cơ hội miễn phí cho bạn.1. Nhận data miễn phí viettel.

  Rất dễ dàng bạn sẽ có lượng data lớn để dùng, xem phim, chơi game vô tư từ chính nhà mạng gửi tặng mà không hề mất bất cứ chi phí nào nhé.
  • Tặng 120GB miễn phí ( 4GB/ ngày) trong 30 ngày khi tải và đăng ký thành viên trên App MyVIB Bank.
  • Nhận thưởng 500.000đ để mua sắm, nạp card ngay trên ứng dụng MyVIB Bank.

2. Quy định nhận data viettel miễn phí.

  Trong tất cả các chương trình tặng data miễn phí nhà mạng đều có quy định rõ ràng về đối tượng, cách thức, thời gian nhận. Tuy nhiên đối với chương trình này đối tượng rất rộng, bao gồm tất cả thuê bao trả trước và trả sau của viettel.
  • Đối tượng: Tất cả thuê bao mạng Viettel.
  • Thời gian: Từ ngày 25/02/2021 đến chưa có thời gian kết thúc.
  • Cách thức: Tải app nhận data Viettel.

3. Nhận data miễn phí viettel khi tải VIB Bank là gì?

  MyVIB Bank là dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng Quốc Tế – viết tắt là VIB giúp khách hàng thực hiện giao dịch tài chính một cách nhanh chóng và thuận lợi thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. 
  Ứng dụng MyVIB thích hợp với các điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android, IOS và Windows Store.

Nhận data miễn phí viettel

4. Tải app nhận data Viettel với MyVIB.

  Thao tác tải app rất đơn giản giống như bạn tải dịch vụ thông thường sau đó mất khoảng 2,3 phút đăng ký thông tin tài khoản là sẽ được mạng viettel gửi tặng 4G Data để sử dụng hoàn toàn miễn phí. 
Hãy cùng thực hiện các bước tải app VIB Bank theo đúng hướng dẫn sau nha bạn.

+ Bước 1: Tải ứng dụng MyVIB.

google-play-badge
app-store-badge

Hoặc Đăng ký:

► Link App  Android:  TẠI ĐÂY   
► Link App IOS:  TẠI ĐÂY  
+ Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ.

 Bạn lựa chọn Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh để cài đặt, phù hợp với khả năng ngôn ngữ của bạn dùng.+ Bước 3: Đọc và đồng ý điều khoản.

  Bạn tiến hành đoc kỹ nội dung, cũng như điều khoản sử dụng dịch vụ; chủ yếu là giới thiệu thêm về tính năng vì vậy nếu đã từng sử dụng các app của các ngân hàng khác thì gần như nội dung không có gì mới.
  Bạn nhấn " Đồng ý" để qua bước tiếp theo.+ Bước 4: Đăng ký tài khoản.

 Thực hiện tiến hành đăng ký tài khoản My Vib bằng việc bạn nhấn vào nút " Đăng ký ngay" nhé.+ Bước 5: Điền thông tin cá nhân,SĐT.

  Bước này ban cung cấp, điền thông tin tên, Số điện thoại, Email vào các mục thông tin tương ứng.
  Lưu ý: Số điện thoại cần chính xác để nhận được Data miễn phí nhé!+ Bước 6: Cung cấp thông tin CMND.

  Hệ thống yêu cầu bạn bạn chụp CMND, xác nhận khuôn mặt để ghi nhận là thông tin chính chủ.
  Lưu ý: Phần quét xác minh khuôn mặt có thể sẽ lâu nếu hình chứng minh nhân dân của bạn quá mờ, bạn cứ làm lại vài lần nha.
+ Bước 7: Nhận mã OTP qua điện thoại.

Qua bước này, hệ thống sẽ gửi mã OTP qua số điện thoại bạn đăng ký, hãy lấy mã và nhập vào.+ Bước 8: Hoàn thành đăng ký.

  Chỉ cần thao tác đơn giản như vậy bạn đã đăng ký thành công và tận hưởng các tiện ích từ My VIB Bank
 Sau khi đăng ký thành công, bạn phải đăng nhập lại app ngay khi cài đặt xong. Sau 48h đợi nhà mạng xem xét, nếu bạn không sai thông tin, không gỡ ứng dụng, có đăng nhập app thì sẽ được cộng 120GB vào số điện thoại đăng ký.Tải ứng dụng MyVIB ngay nhé.
google-play-badge
app-store-badge

Hoặc Đăng ký:

► Link App  Android:  TẠI ĐÂY   
► Link App IOS:  TẠI ĐÂY  

5. Nhận thưởng 500.000đ miễn phí từ My VIB.

  Nhằm tri ân khách hàng, tạo thói quan mua sắm online, tiết kiệm chi phí hiện app My VIB Bank tặng ngay 500.000d để bạn mua sắm online, thanh toán tiền điện nước, mua thẻ điện thoại ngay trên ứng dụng. 
  Chỉ cần thêm vài thao tác là có tiền ngay tại ứng dụng My VIB, bạn nhớ làm theo hướng dẫn kèm tại app để nhận thưởng.


  Đừng có chần chừ mà bỏ qua mất cơ hội này nhé, đây là chương trình nhận data viettel miễn phí lớn nhất từ trước đến nay. Hãy cùng nhận và chia sẻ ngay cho bạn bè, người thân cùng tham gia!


Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: