Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND – Giải Pháp Vay Tiền An Toàn Nhất

Tài chính được coi một trong những vấn đề gây nhức nhối nhất đối với xã hội từ trước đến nay. Ngoài những áp lực trong công việc, tình cảm hay những vấn đề trong sinh hoạt hằng ngày như hôm nay ăn gì, ngày mai mặc gì,...con người còn phải trực tiếp đối diện với việc chi trả các khoảng thu tiêu trong cuộc sống mà chính họ lại không đủ tài chính để thanh toán. Hiểu được vấn đề của khách hàng, chúng tôi mong muốn được đề xuất ra các dịch vụ vay vốn nhằm đáp ứng những yêu cầu của người tiêu dùng. Một trong số được tin cậy và sử dụng phổ biến nhất chính là vay tiền nhanh chỉ cần CMND. Đây được xem là giải pháp về hồ sơ tài chính nhanh gọn, đơn giản và thuận tiện nhất đối với mọi người.


Vay tiền bằng chứng minh nhân dân là gì?

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân (căn cước công dân) là một trong những hình thức vay tín chấp. Điều này có nghĩa rằng, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và CMND, bạn có thể hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ vay vốn chỉ trong một nốt nhạc.

Một điểm cộng lớn cho hình thức vay vốn này là bạn hoàn toàn không phải thế chấp bất kỳ đồ vật giá trị nào mà có thể nhận được khoản tiền vay mong muốn nếu hồ sơ đăng ký hợp lệ.

Tất cả sự thuận tiện trên giúp khách hàng ngày càng tiếp cận được nhiều hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND, mở ra xu thế tăng trưởng vượt trội đối với việc vay tín chấp.


Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Ưu điểm:

Việc vay tín chấp bằng CMND diễn ra đơn giản, dễ dàng và đem đến sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng khi mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội.


Thời gian cho duyệt vay cực nhanh

Nhiều công ty tài chính đã và đang nâng cao cải thiện chất lượng dịch vụ, trang bị đội ngũ nhân việc lành nghề, nhiệt huyết nhằm đáp ứng sự phát triển của các hoạt động vay tín chấp.Qua đó, đảm bảo hỗ trợ và giải quyết những hồ sơ và các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Chỉ với vài phút đăng ký, khách hàng có thể nhận được khoản vay phù hợp nếu trình tự thủ tục hợp lệ.


Mức lãi suất hưởng được rất minh bạch

Lãi suất vay tiền mặt bằng CMND khác nhau ở cơ sở tài chính khác nhau. Mức lãi suất này sẽ được ghi chép rõ tại các mục trong hồ sơ đăng ký vay vốn bằng CMND hoặc được tư vấn trực tiếp qua đội ngũ nhân viên lành nghề nhằm tạo sự uy tín đối với khách hàng.


Trình tự thủ tục đơn giản

Thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, dễ hiểu. Chỉ cần một chiếc CMND đăng ký chính chủ để chứng minh bạn là công dân Việt Nam và đủ 18 tuổi thì bạn có thể vay được khoản tiền mong muốn.


Cho vay không thế chấp

Dành cho những nhóm khách hàng không có điều kiện hoặc chưa có tài sản như học sinh, sinh viên, người mới ra trường,..

Đến với hình thức vay tín chấp bằng CMND, chúng tôi làm việc dựa trên tất cả niềm tin. Bạn không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào mà vẫn có thể sở hữu số tiền để giải quyết vấn đề cấp bách của mình theo hợp đồng cho vay.


IMG_256


Không thu phí phát sinh khi xử lý hồ sơ

Để tạo được sự hài lòng và quan tâm từ khách hàng, các khâu tư vấn, hỗ trợ, xử lý hồ sơ cá nhân và giao dịch diễn ra hoàn toàn miễn phí, khách hàng không cần trả bất kỳ khoản phí nào.

Nhược điểm:

Bên cạnh những tiện ích, việc vay tiền nhanh chỉ cần CMND cũng tồn tại những điểm hạn chế:

 • Số tiền được vay chỉ ở mức dưới 15 triệu.
 • Thời gian cho vay không lâu, thường từ 1 đến 3 tháng.
 • Nhiều công ty tín dụng với mức lãi suất cao có thể lên đến 2.5%.

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Các hình thức cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND diễn ra trên phạm vi toàn quốc. Tùy vào đơn vị tài chính cung cấp tiền vay vốn mà hạn mức, thời gian và lãi suất cũng khác nhau, cụ thể như sau:

Robocash

- Hạn mức: 1 triệu - 10 triệu

- Lãi suất: 0% lãi suất đối với khoản vay đầu tiên

- Thời gian: 3/4/5/6 tháng

Vamo

- Hạn mức: 500.000 đồng – 10 triệu

- Lãi suất: 0% lãi suất đối với khoản vay đầu tiên

- Thời gian: 7 – 30 ngày

Tamo

- Hạn mức: 1 – 15 triệu

- Lãi suất: 0% lãi suất đối với khoản vay đầu tiên

- Thời gian: 1 tháng

MoneyCat

- Hạn mức: 1 - 10 triệu

- Lãi suất: 0% lãi suất đối với khoản vay đầu tiên

- Thời gian: 10 – 30  ngày

On credit

- Hạn mức:  1 - 15 triệu

- Lãi suất: 0% lãi suất đối với khoản vay đầu tiên

- Thời gian: 1 tháng

ATM-online

- Hạn mức:  1 triệu - 6 triệu

- Lãi suất: 0% lãi suất trong 14 ngày vay đầu tiên

- Thời gian: 3 – 6 tháng

Doctor Dong

- Hạn mức:  500.000 đồng - 10 triệu

- Lãi suất: 0% lãi suất đối với khoản vay đầu tiên

- Thời gian: 1 tháng

MoneyVeo

- Hạn mức:  1 triệu - 10 triệu

- Lãi suất: 18.25%/ năm

- Thời gian:1 tháng

Takomo

- Hạn mức: 500.000 đồng - 10 triệu

- Lãi suất: 22%/năm

- Thời gian: 3 tháng


Việc vay tiền nhanh chỉ cần CMND thường có lãi suất cao hơn  so với khi vay ở ngân hàng . Khi vay tiền online chỉ bằng CMND, tất cả các giao dịch đều dựa trên niềm tin con người, quý khách không cần thế chấp bất kỳ đồ vật, tài sản nào. Để nâng cao tính an toàn, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, các đơn vị cho vãi phải đưa ra mức lãi suất cao hơn để chi trả cho các khoản SMS, bảo hiểm cho vay, rút ngắn thời gian cho vay,...


IMG_256


Tuy vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi mức lãi suất luôn mang tính cạnh tranh giữa các công ty tài chính. Nó thường dao động dưới 20%/ năm theo yêu cầu của khoản 1, Điều 468 bộ luật Dân sự 2015.


Các bước vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Không có gì dễ dàng hơn khi vay tiền mặt bằng CMND. Chỉ với chiếc smartphone có kết nối đầy đủ internet, bạn có thể tha hồ đăng ký vay vốn ở mọi lúc mọi nơi (bao gồm các ngày nghỉ và lễ).


IMG_256


Có 2 cách để tiếp cận hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND:

 • Cách 1: Truy cập vào các website thuộc các đơn vị tài chính cho vay online
 • Cách 2: Tải ứng dụng hoặc app cho vay tiền trực tuyến

Ngoài ra, quý khách có thể đăng ký qua đường hotline, fanpage hoặc SMS của cơ sở vay vốn chỉ bằng CMND để được tư vấn chi tiết.

Để hoàn tất thủ tục vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, khách hàng có thể tham khảo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết mà hồ sơ cho vay yêu cầu sau khi đăng nhập website hoặc app cho vay online
 • Bước 2: Chụp rõ nét các mặt CMND, chân dung của bạn và thực hiện liên kết ngân hàng
 • Bước 3: Sau khi bấm đăng ký, đợi tầm 15 phút để bộ phận phê duyệt kiểm tra và gọi điện xác minh thông tin.
 • Bước 4: Khi gói vay của khách hàng được chấp nhận, bạn cần đến cơ sở cho vay để ký hợp đồng chính thức hoặc trao đổi online để nhận được số tiền đã giao dịch.


Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Liệu rằng hình thức vay tiền nhanh chóng bằng CMND có an toàn và đảm bảo uy tín?

Nhiều đơn vị tài chính cho vay đơn giản chỉ bằng CMND ra đời làm tăng sức cạnh tranh cho các công ty. Để tìm ra những khách hàng tiềm năng và hậu mãi, vấn đề uy tín luôn được đặt ra nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người.


Có nên dùng thông tin CMND của người khác để vay tiền online không?

Do ảnh hưởng từ một số vụ liên quan đến việc lấy cắp thông tin của người khác để vay tiền mà ngân hàng khó giải quyết được, vấn đề có nên dùng thông tin CMND của người khác để đăng ký vay vốn online cũng được cân nhắc.


IMG_256


Bạn có thể thực hiện phương án này nếu bạn mượn được đồng thời CMND và thẻ ngân hàng của người đó. 

Các web hay app sẽ không hoàn tất giao dịch cho vay nào nếu CMND không đồng bộ với thẻ ngân hàng của bạn.


Thanh toán khoản vay trễ hạn thì có bị làm sao không?

Trả đúng hạn theo đúng quy định thỏa thuận là điều mà nhiều nhà cung cấp hướng đến. Tuy vậy, một số trường hợp vi phạm hợp đồng khi trả lãi quá thời gian cho phép và họ phải chịu một khoản phí phạt trễ hạn hàng tháng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể bị gọi để thu hồi nợ nếu bạn chậm thanh toán trong thời gian quá lâu. Điều này sẽ gây ra nhiều phiền toái và rắc rối cho chính người vay và công ty.


Có vay tiền nhanh chỉ cần CMND được không khi bị nợ xấu ngân hàng?

Đơn vị cho vay ngày này hỗ trợ khách hàng hoàn toàn dựa trên niềm tin. Vì thế những khách hàng đã và đang nợ xấu ngân hàng đều có thể vay tiền online bằng CMND nhưng với mức ưu đãi dịch vụ hạn chế hơn.

IMG_256


Lưu ý khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Lựa chọn tổ chức cho vay uy tín, an toàn

Nhiều khách hàng bế tắc khi đối mặt với hình thức cho vay nặng lãi của tín dụng đen. Bởi lẽ, thu nhập hằng tháng của họ không đủ tiêu chuẩn để vay ngân hàng và họ cũng không có đầy đủ các giấy tờ để hoàn tất thủ tục cho vay. 

Giải pháp tối ưu đặt ra khi đến với hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND online qua các website hoặc app điện tử uy tín, dưới đây là một số ứng dụng các bạn có thể tham khảo:

 • Doctor Dong
 • MoneyCat
 • Senmo
 • Tamo
 • Vamo
 • OnCredit
 • Cash24
 • Robocash
 • Tiền ơi
 • Takomo
 • MoneyVeo
 • ATM online

Chuẩn bị hồ sơ vay kỹ càng, đầy đủ

Khi thực hiện đăng ký vay, quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân chứng minh được mình là người Việt Nam và đủ điều kiện thực hiện giao dịch (đủ 18 tuổi trở lên). Bạn cũng cần đưa ra lịch sử vay vốn tích cực của mình để có được những ưu đãi với lãi suất lý tường từ phía công ty tài chính đó.


IMG_256

Tìm hiểu quy trình thủ tục và hợp đồng một cách chi tiết

Trước khi ký hợp đồng cho vay online chỉ bằng CMND, bạn cần đọc kỹ các các điều khoản thỏa hiệp trong hợp đồng như những vấn đề về lãi suất, các khoản trả góp phải trả hàng tháng, thời gian cho vay, ngày thực hiện thanh toán hàng tháng, phương thức thanh toán, phí phạt nếu trễ hạn,...


IMG_256


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách cần liên hệ gấp với bên tư vấn để chắc chắn rằng mình có thể nắm rõ mọi thông tin về khoản vay của mình, nhằm hạn chế những hệ lụy đáng tiếc.

Bạn có thể hỏi các câu hỏi tương tự sau:

 • Tài chính hiện tại của tôi có ổn không?
 • Khoản vay này có hợp lý và cần thiết không?
 • Có hợp đồng gia hạn thời gian nếu chưa thể trả nợ kịp lúc hay không?

Kết luận

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, ẩn chứng trong đó nhiều vấn đề tiềm tàng. Nhắc đến tài chính, chắc hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ cảm thấy đau đầu và không biết xử lý như thế nào cho hợp lý. Nếu bạn đang trong vòng quay bế tắc ấy, hãy đến với hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND. Chúng tôi luôn sẵn sàng và vinh hạnh được phục vụ quý khách một cách tận tình nhất.


Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: