Xem đá bóng trực tiếp bằng cách nào?

   Xem đá bóng trực tiếp là xem các trận bóng đá online thông qua các thiết bị có kết nối với internet. Ngày nay, khi chúng ta không có nhiều thời gian để xem thì việc lựa chọn xem bóng đá với hình thức này là rất tiện lợi cho những bạn yêu thích bộ môn bóng đá. Sau đây, Socolive sẽ chia sẻ với bạn những cách để xem các trận bóng đá trực tuyến mà không bị đứng hình hay giật lag, giúp bạn có những phút giây xem các trận đấu bóng đá tuyệt vời nhất.


1. Các cách xem đá bóng trực tiếp bằng máy tính đơn giản


+ Cách 1: xem trực tuyến trên VTV Go (VTV Go là một trang website, nó cho phép người sử dụng có thể xem tất cả các kênh gồm có như là thời sự, giải trí, bóng đá, … của VTV được phát trực tiếp trên internet. Đây là trang chính thống của đài truyền hình Việt Nam nên bạn có thể xem bóng đá trực tuyến một cách thoải mái và rõ nét nhất.)
  • Bước 1: Bạn truy cập vào website của VTV Go trên Google với cú pháp: vtvgo.vn


  • Bước 2: Khi bạn click vào theo cú pháp như trên thì VTV sẽ đưa bạn đến kênh mặc định để cho bạn xem chương trình đang phát trực tiếp trên VTV. Sau đó, khi bạn muốn xem các trận bóng đá trực tuyến mà mình mong muốn thì bạn chỉ cần click vào lịch phát sóng trên trang web để tìm những trận bóng sắp diễn ra và được chiếu trên VTV6.

  • Bước 3: Nếu bạn muốn xem lại những trận đá bóng mà bạn rất yêu thích nhưng đã bị bỏ lỡ thì bạn có thể vào đây tìm và xem lại nhé. VTV Go cho phép bạn xem lại tất cả các trận đá bóng đã phát sóng trong vòng 30 ngày trước. Đây là trang web rất thuận lợi dành cho bạn, vì khi bạn không có thời gian để xem các trận bóng tường thuật trực tiếp trên Tivi thì bạn chỉ cần vào đây và xem lại thôi.

+ Cách 2: Xem đá bóng trực tiếp qua các website chuyên cập nhật các trận bóng.
  Sau đây là các trang website có kèm link để bạn có thể xem những trận đá bóng hay và hấp dẫn: Socolive.org, Xoilac TV, Vuasanco TV, ibongda TV, Tructiepeuro.live, Sbongda TV, Cakhia TV, Vaoroi TV, Thedo TV, 90 Phut TV, Banthang TV, 11met TV, Banhmi TV… Bạn chỉ cần nhập tên của một trong những trang web đã nêu trên là có thể xem được các trận bóng đang tường thuật trực tiếp trên màn hình máy tính của bạn rồi đó.+ Cách 3: Xem qua ứng dụng Sopcast và Ace Stream
  • Một trong những ứng dụng giúp bạn có thể xem các trận đá bóng trên máy tính mượt mà nhất và đặc biệt là chúng miễn phí cho người sử dụng đó chính là Sopcast. Tuy nhiên có một điều bất lợi là ứng dụng này không có cập nhật tiếng Việt và có rất ít kênh sử dụng tiếng Anh nên sẽ gây khó khăn cho người dùng, nhưng ngược lại thì bạn có thể xem bất cứ trận bóng nào nếu sử dụng Sopcast. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Sopcast cho máy tính của mình là có thể xem các trận bóng đá trực tuyến mà mình yêu thích.
  • Ace Stream là phần mềm xem đá bóng trực tuyến với cách thức hoạt động và sử dụng tương tự như Sopcast. Nếu khi xem bóng đá trực tuyến trên máy tính bằng Sopcast gặp vấn đề, khó khăn khi sử dụng thì bạn có thể đổi qua dùng ứng dụng Ace Stream để xem vì nó cũng rất mượt mà và rõ nét.

2. Cách xem các trận đá bóng trực tiếp bằng điện thoại thông minh

+ Cách 1: Xem trên ứng dụng VTV Sports và VTV Go

Đây là hai ứng dụng cập nhật các trận đá bóng hay cho chúng ta, được phát trực tiếp trên kênh VTV6 mà bạn có thể tải ứng dụng về chiếc điện thoại của mình để xem trực tiếp những trận đấu kịch tính và không thể bỏ lỡ. Bạn chỉ cần vào CH Play đối với điện thoại có hệ điều hành Android hoặc Appstore với hệ điều hành iOS trên điện thoại để tải ứng dụng xuống là có thể xem các trận đá bóng được rồi nè.


+ Cách 2: Xem trên website 

Xem đá bóng trực tiếp trên điện thoại cũng giống như cách xem trên máy tính mà mình đã chia sẻ với bạn trước đó. Bạn chỉ cần truy cập vào những trang web có đính kèm đường link phát sóng những trận đá bóng là có thể xem được các trận bóng với giải đấu mà mình yêu thích.

Các trang web có đường link chiếu trận bóng: Socolive.org, ibongda TV, Tructiepeuro.livebongda TV, Banthang TV, Cakhia TV, Thedo TV, 90 Phut TV, 11met TV, Banhmi TV, Xoilac TV, Vaoroi TV, ...Trên đây là các cách mà mình đã chia sẻ với bạn để có thể giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên chiếc điện thoại, máy tính của mình một cách tốt nhất. Dựa vào những nhu cầu xem đá bóng khác nhau mà bạn sẽ chọn lựa cho bản thân cách xem trận đấu phù hợp trên máy tính hoặc điện thoại của mình. Chúc bạn có những giây phút xem đá bóng thật vui vẻ với những cách mà mình đã chia sẻ thông tin đến bạn! 


Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: