Cách gọi Miễn phí mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone mới nhất

   Bạn đang tìm hiểu cách gọi điện miễn phí mạng Viettel, gọi miễn phí Vinaphone, Mobifone? Muốn biết gọi điện miễn phí phải làm sao?
  Trong bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách gọi điện free từ các nhà mạng nhé.

Cách gọi điện miễn phí mạng Viettel, gọi miễn phí Vinaphone, Mobifone


1. Thông tin về gọi điện miễn phí mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

  Hiện nay các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone đang triển khai chương trình miễn phí gọi cho các thuê bao bị ảnh hưởng bởi dịch Covid. Cụ thể sẽ được miễn phí 50 phút gọi nội mạng sử dụng trog 30 ngày.
  Đây là một phần trong chủ trương chương trình tặng số phút miễn phí hay giảm giá gói cước trong thời gian thực hiện giãn cách theo chỉ thị từ Chính phủ bắt đầu từ ngày 5/8 theo gói hỗ trợ 10.000 tỷ đồng đã công bố trước đó.
  Tùy theo từng khu vực, từng vị trí mà mỗi nhà mạng sẽ có những ưu đãi data hay gọi thoại hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt ưu tiên cho khu vực, tỉnh thành phố đang áp dụng cách ly theo chỉ thị 16 của TTCP về phòng chống dịch ( Danh sách các tỉnh TP/ Khu vực được công bố cụ thể theo danh mục của Bộ Y tế)
  Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhận ưu đãi phút gọi & data 4G miễn phí của Viettel, MobiFone và VinaPhone trên smartphone trong thời gian giãn cách nhé.


2. Cách gọi điện miễn phí Viettel, Vinaphone, Mobifone.

2.1. Gọi điện miễn phí Viettel.

  Để gọi điện miễn phí Viettel nhà mạng sẽ tự động cộng ưu đãi vào tài khoản chính của bạn mà không cần phải soạn tin nhắn đăng ký như những nhà mạng khác. 
  Những khách hàng thuộc đối tượng nhận ưu đãi gọi thoại từ nhà mạng Viettel sẽ nhận được tin nhắn kèm với khuyến mãi 50 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được tin nhắn.

Cách gọi Miễn phí mạng Viettel


  Để kiểm tra rõ hơn về thông tin khuyến mãi bạn cũng có thể bấm *102# và nhấn Gọi để tiến hành kiểm tra nhé.
 
Cách gọi điện Miễn phí mạng Viettel

2.2. Cách gọi miễn phí Mobifone.

  Nhà mạng Mobifone sẽ gửi tặng đến mỗi thuê bao 50 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày. Nếu thuê bao của bạn nằm trong tệp đối tượng được tặng, thì sẽ được tổng đài của Mobifone gửi tin nhắn thông báo mời đăng ký nhận phút gọi miễn phí.
  Để nhận được ưu đãi gọi miễn phí Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn CS50 gửi 999 là sẽ nhận ngay 50 phút gọi Nội mạng trong 30 ngày kể từ thời điểm ghi nhận thành công từ tổng đài.

Cách gọi miễn phí Mobifone

2.3 Cách nhận phút gọi và Data miễn phí Vinaphone.

  Gọi miễn phí Vinaphone khi bạn đang sử dụng sim thì ngay lập tức kiểm tra tin nhắn, nếu có thông báo từ tổng đài về ưu đãi nhận 50 phút thì hãy lập tức sử dụng miễn phí nhé. Để kiểm tra chắc chắn thuê bao mình được hưởng khuyến mãi bạn bấm thao tác trên bàn phím *091# sau đó bấm phím Gọi để biết thông tin.
  Ngoài ra bạn cần biết rằng, vinaphone cũng tặng tăng thêm 50% dung lượng data của gói cước, giá không đổi đối với tất cả khách hàng trên toàn quốc.

3. Lưu ý khi gọi Miễn phí mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

  + Chương trình sẽ thực hiện tặng cho các thuê bao tại khu vực, tỉnh TP đang bị ảnh hường bởi dịch Covid đang áp dụng Chỉ thị 16 của TTCP ( Cập nhật theo danh sách của Bộ Y Tế). 
  + Cần kiểm tra thông tin chắc chắn để biết thuê bao mình có thuộc đối tượng trước khi sử dụng. Khi có vướng mắc gọi ngay cho tổng đài các nhà mạng để xác minh thông tin.
  + Tổng đài của các nhà mạng để bạn gọi hỗ trợ như sau:
  • Tổng đài Vinaphone: 18001091
  • Tổng đài Viettel: 18008098 hoặc 198
  • Tổng đài Mobifone: 18001090


  Cách gọi Miễn phí mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone là một chương trình rất nhân văn của các nhà mạng nhằm hỗ trợ thuê bao vượt qua đại dịch. Bạn hãy kiểm tra cho thuê bao của mình để nhận và sử dụng.
  Đừng quên like và chia sẻ cho bạn bè, người thân đang ở khu vực bị cách ly bởi Chỉ thị 16 biết để dùng miễn phí ngay nha.

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!

Các gói cước theo ngày ưu đãi nhất

Các gói cước theo tháng DATA khủng nhất

MAX100
100.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết
BIG120
120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết
VD149
149.000đ
  • DATA: 120GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết
Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: