Cách Ứng tiền Mobifone vào Tài khoản chính Mới nhất [2022]

  Ứng tiền của Mobifone 10k, 20k, 30k, 50k, 100k luôn được nhiều bạn tìm kiếm, vậy có các cách ứng tiền Mobifone nào nhanh nhất, cú pháp úng tiền mạng Mobifone ra sao?
  Là người dùng của nhà mạng MobiFone, chắc hẳn bạn đã từng 1 lần rơi vào tình trạng tài khoản về 0 đồng mà chưa thể nạp thẻ Online hoặc mua thẻ cào được đúng không nào? Đặc biệt với ai đang có cuộc trò chuyện gấp thì điều ấy sẽ khiến bạn thấy vô cùng khó xử. 
  Với cách Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng trên!

Cách Ứng tiền Mobifone vào Tài khoản chính

1. Cú pháp ứng tiền của MobiFone là gì?

  Nhằm giúp những thuê bao rơi vào tình trạng nói trên có thể tiếp tục cuộc trò chuyện ngay tức khắc, nhà mạng MobiFone cho ra đời cú pháp ứng tiền của MobiFone. Với cú pháp này bạn sẽ được ứng trước một số tiền nhất định vào tài khoản để tiếp tục trò chuyện hay nhắn tin. 
  Với cú pháp Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính bằng tin nhắn bạn sẽ được ứng trước 3.000đ và số tiền này sẽ được trừ khi bạn nạp thẻ tiếp theo cùng với phí dịch vụ là 10%.
  Cách ứng tiền vào tài khoản chính MobiFone ra đời như một giải pháp hoàn hảo cứu cánh các cuộc đàm thoại, đặc biệt với những cuộc đàm thoại quan trọng.

Thông tin:Ứng tiền Mobifone
Mục đích:Duy trì cuộc gọi, lên mạng
Soạn tin:
UT gửi tới 900
Hỗ trợ:qua SMS

2. Thực hiện Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính như thế nào?

  Ứng tiền Mobi vào tài khoản chính thật thuận tiện đúng không nào? Để thực hiện Cú pháp ứng tiền MobiFone cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác sau:

Nội dung Thực hiện
Soạn tin Cú pháp ứng tiền MobiFone: UT gửi tới 900

  Khi đó, yêu cầu ứng tiền vào tài khoản chính MobiFone hệ thống sẽ xử lý tin nhắn của bạn và gửi SMS về thuê bao của bạn yêu cầu xác nhận việc ứng tiền là đúng hay sai.
   Khi đã xác định đúng mình có nhu cầu sử dụng Cú pháp ứng tiền của MobiFone thì bạn tiếp tục soạn tin: CO gửi tới 900.
   Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin và trong vòng 10 phút bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận ứng tiền của hệ thống để hoàn thiện cách ứng tiền của MobiFone của mình.
  Rất nhanh chóng và đơn giản để tiếp tục cuộc trò chuyện với bạn bè và người thân với Cú pháp ứng tiền của MobiFone đúng không nào?

3. Điều kiện thực hiện ứng tiền của MobiFone

  Ứng tiền của MobiFone đơn giản và thuận tiện là thế nhưng bạn cũng nên lưu ý và đảm bảo thuê bao của mình đáp ứng các yêu cầu sau nhé:
  • Là thuê bao trả trước của nhà mạng MobiFone.
  • Có thời gian hoạt động ít nhất là 360 ngày tính từ ngày kích hoạt sử dụng.
  • Là thuê 2 chiều hoạt động bình thường.
  • Số dư trong tài khoản chính của bạn còn ít hơn 300đ.
  Đáp ứng đủ các điều kiện trên là bạn đã có thể sử dụng ứng tiền Mobi để đăng ký 3G, gọi điện dù bạn ở bất cứ đâu rồi.

  Trên đây là hướng dẫn bạn Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính thông qua tin nhắn rất nhanh và tiện lợi, bạn nhớ thực hiện và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 3G-4G-5G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, Phát wifi lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!

Các gói cước theo ngày ưu đãi nhất

Các gói cước theo tháng DATA khủng nhất

MAX100
100.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết
BIG120
120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết
VD149
149.000đ
  • DATA: 120GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết
Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: