Ldong- Vay tiền Nhanh H5 Ldong Apk Hồ sơ Duyệt 24/24

 Sống trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhu cầu chi tiêu của con người càng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên ai cũng có đủ tài chính để đáp ứng điều đó. Hiểu rõ được vấn đề đó ứng dụng Ldong đã ra đời tạo nên giải pháp tài chính tối ưu nhất cho những ai đang gặp khó khăn về tiền bạc. Để rõ hơn về ứng dụng cho vay này hãy cùng mình theo dõi thông tin từ bài viết sau.

Ldong Vay tiền Nhanh H5 Ldong Apk

1. Giới thiệu về Ldong.

Ldong đang là một app cho vay tín chấp qua hình thức trực tuyến được nhiều người quan tâm và đánh giá cao. Với hình thức đăng ký cực đơn giản mọi thao tác đều được thực hiện ngay trên điện thoại Ldong app đã đem đến cho khách hàng một dịch vụ vay nhanh chóng an toàn chỉ cần ngồi tại nhà mà không cần đến địa điểm giao dịch.

Tuy là một đơn vị cho vay mới đi vào vận hành không lâu nhưng vay tiền Ldong đã và đang chiếm trọn được sự tin tưởng và sự yêu mến đến từ phía khách hàng. Bởi app này luôn chú trọng đến nhu cầu  và quyền lợi của khách hàng nên mọi ai vay ở đây đều sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Hình thức:Vay online tại H5 Ldong
Số tiền:Từ 500k đến 10 triệu
Hỗ trợ Online:Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
Lãi suất:Nhận 0% Lãi
Hồ sơ :Chụp CMND
Khu vực:Toàn quốc2. Đối tượng khách hàng có thể vay tiền Ldong.

Những khách hàng nào đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đơn giản mà Ldong đưa ra đều có thể đăng ký vay một cách dễ dàng. Một số yêu cầu ứng dụng này đưa ra như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 45 đang sinh sống và làm việc trên mọi tỉnh thành tại đất nước Việt Nam.
 • Khách hàng không cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục vay phức tạp nhưng ít nhất khách hàng phải có CMND/CCCD  chính chủ, hợp lệ.
 • Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng. Và có số 1 thẻ ngân hàng đang hoạt động để có thể nhận tiền từ app Ldong sau khi hồ sơ vay của bạn thông qua vòng thẩm định.


Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá 5 sao
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, nhận tiền ngay sau 10 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi
Moneycat
Moneycat
Đánh giá 5 sao
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền ngay sau 15 phút
Độ tuổi: 20-55 tuổi
Lala Credit
Lala Credit
Đánh giá 5 sao
1 - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi
Cash24
Jeff
Đánh giá 5 sao
1 - 30 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 20 phút
Độ tuổi: 20-60 tuổi
Oncredit
Oncredit
Đánh giá 5 sao
1 triệu - 18 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Vay online nhận tiền ngay sau 20 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi
ATM Online
ATM Online
Đánh giá 5 sao
3 triệu - 6 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút
Độ tuổi: 22-55 tuổi
Takomo
Takomo
Đánh giá 5 sao
1 - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi
Vamo
Vamo
Đánh giá 5 sao
500K - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Có tiền ngay sau 20 phút
Độ tuổi: 22-60 tuổi
Cashberry
Cashberry
Đánh giá 5 sao
1 - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 10 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi

Robocash
Robocash
Đánh giá 5 sao
1 - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi


3. Những số liệu cho vay tại App Ldong.

3.1 Hạn mức vay tại Ldong.

Khách hàng khi có nhu cầu vay tiền có thể đăng ký vay ngay tại app Ldong với hạn mức tối thiểu là 1 triệu và tối đa là 10 triệu. Sau khi hồ sơ vay của bạn được thông qua thì số tiền mà bạn vay sẽ được chuyển thẳng vào thẻ ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hạn mức vay tuy nhiên khách với khách hàng mới thì hạn mức vay sẽ được đưa ra dựa theo mức thu nhập và khả năng thanh toán của bạn.


Web vay gấp 24/7 nhận tiền ngay trong ngày:

 • Doctor đồng: Vay tiền tại App Ldong online nhanh trong ngày uy tín lãi suất thấp Click Vay Ngay
 • Tiền ơi: Ứng dụng tài chính trả góp Ldong tốt nhất Click Vay Ngay
 • OnCredit: Vay tiền Online Ldong tải iOS apk cho vay tiêu dùng nhanh nhất Click Vay Ngay
 • Vayvnd: Vay tiền mặt LdongCredit nhận tiền sau 30 phút APK cho Android Click Vay Ngay
 • ATM Online: H5 vay online tại web apk Ldong 10 phút có tiền Click Vay Ngay
 • Crezu:  Dịch vụ vay tiền trả góp tại Ldong từ 90 ngày đến 180 ngày Click Vay Ngay
 • Cash24:  H5 tải iOS apk cho vay tiêu dùng Ldong siêu nhanh Click Vay Ngay
 • Senmo: Link vay tiền H5 Ví Ldong Online tải iOS apk cho vay lấy liền Click Vay Ngay


3.1 Lãi suất và kỳ hạn thanh toán.

Lãi suất 19%/ năm là mức lãi suất đang được áp dụng cho mọi khoản vay tại Ldong h5. Tuy mức lãi suất có cao hơn so với dịch vụ vay tiền ở ngân hàng tuy nhiên  nó lại khá hợp lý và khá thấp đối với hình thức vay tín chấp. Ngoài với khoản vay đầu tiên tại app này bạn sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi là 0%.

Kỳ hạn mà khách hàng cần thanh toán khoản vay tại Ldong vay tiền rơi vào từ 90 đến 150 ngày. Với thời gian khá dài và linh hoạt như vậy khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp thời gian và thanh toán đúng hạn.


Vay gấp 24/7 không cần gặp mặt đây nhé:


4. Dịch vụ vay Ldong đem lại cho khách hàng lợi ích gì?

Quy trình đăng ký rất đơn giản được thực hiện hoàn toàn trên điện thoại. Ai cũng có thể dễ dàng đăng ký vay chỉ cần bỏ ra một ít phút thực hiện vài thao tác đơn giản là vay được rồi.

 • Hồ sơ thủ tục vay không hề cầu kỳ những ai có  CMND/ CCCD đều  có thể  thực hiện việc đăng ký ngay khi có nhu cầu cần tiền.
 • Hạn mức cho vay hợp đi đôi với đó là mức lãi suất  rất là ưu đãi cạnh tranh. Ngoài ra kỳ hạn thanh toán cũng rất linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng từ quy trình vay đến quá trình thanh toán.
 • Cho vay an toàn, uy tín không bắt buộc khách hàng cầm cố tài sản và cũng không giam giữ giấy tờ các nhân của khách hàng. Và hơn nữa khách hàng cũng không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân, không cần thông qua thẩm định của người nhà.
 • Từ quá trình xét duyệt hồ sơ đến quá trình giải ngân đều diễn ra rất nhanh có thể đáp ứng được với nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng giúp khách hàng khắc phục tình trạng khó khăn tài chính một cách nhanh nhất.
 • Việc bảo mật thông tin của khách hàng rất được chú trọng tại app cho vay Ldong. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được app này bảo mật tuyệt đối. Bởi nhờ quy trình vay hoàn toàn khép kín công nghệ bảo mật tiên tiến vừa giảm thiểu rủi ro vừa giúp thông tin của bạn không bị rò rỉ bên ngoài đấy!
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/7. Các bạn có thể dễ dàng liên hệ tới nhân viên của ứng dụng này yêu cầu tư vấn và giải đáp thắc mắc.


Vay nhanh 24/24 ở đây nhé:


5. Đánh giá.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin chính xác nhất và đầy đủ nhất về ứng dụng cho vay Ldong. Khi có  bất cứ khó khăn nào về tài chính hãy đăng ký vay ngay tại app Ldong để  có thể khắc phục khó khăn một cách nhanh nhất nhé!


Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: