Cách Nạp tiền điện thoại VinaPhone bằng Thẻ cào [2022]

  Cách thanh toán cước bằng thẻ cào VinaPhone hay cách nạp thẻ cào cho sim Vinaphone được nhiều bạn tìm kiếm, đặc biệt là bạn mới sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone thì đây đúng là nhu cầu thiết yếu. 
  Bài viết sẽ hướng dẫn ngay cho bạn cách nạp tiền điện thoại sim Vinaphone mới nhất, chính xác nhất hiện nay.

Cách Nạp tiền điện thoại VinaPhone bằng thẻ cào

  Cách nạp tiền điện thoại VinaPhone bằng thẻ cào đơn giản, thông qua thao tác trên điện thoại; hoàn toàn có thể được nạp cho thuê bao trả trước và thực hiện thanh toán cước cho thuê trả sau. Với các cách thực hiện có khác nhau, bạn cần xem kỹ hướng dẫn sau đây.

1. Nạp tiền bằng thẻ cào VinaPhone cho thuê bao trả trước.

  Cách nạp thẻ cào Vinaphone cho thuê bao trả trước bạn chỉ cần cào lớp phủ bạc trên thẻ cào và thực hiện nạp thẻ theo cú pháp là bấm: *100*mã-thẻ-cào# rồi nhấn Gọi. Tổng đài sẽ ghi nhận mã thẻ nạp và thông báo trên màn hình điện thoại.
  Ngay khi nạp tiền điện thoại thành công, tài khoản chính của bạn sẽ được cộng số dư bằng đúng mệnh giá thẻ. Từ số tiền đó bạn có thể gọi, đăng ký gói 3G-4G, sử dụng các dịch vụ mạng vô tư phục vụ nhu cầu của bạn.

2. Thanh toán cước sim trả sau VinaPhone bằng thẻ cào.

  Khi bạn đang sử dụng sim trả sau Vinaphone thì hoàn toàn có thể thanh toán bằng thẻ cào với cú pháp đơn giản, tuy nhiên cần phải đảm bảo tuân thủ các bước cụ thể sau đây.
+ Bước 1: Đăng ký tài khoản EZPAY với cú pháp:  EZPAY gửi 9888
+ Bước 2: Nạp thẻ cào vào tài khoản sim trả sau bấm: *100*mã-thẻ# rồi nhấn Gọi.


  Trên đây là cách nạp tiền điện thoại VinaPhone bằng thẻ cào mới nhất và nhanh nhất hiện nay. Nhớ like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nha, chúc bạn thành công.

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 3G-4G-5G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, Phát wifi lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!

Các gói cước theo ngày ưu đãi nhất

Các gói cước theo tháng DATA khủng nhất

MAX100
100.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết
BIG120
120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết
VD149
149.000đ
  • DATA: 120GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết
Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: