TOP 8+ Website chuyển JPG sang PNG Online Miễn phí [2023]

  Chuyển ảnh JPG sang PNG thực hiện như thế nào? Cách để chuyển đổi JPG sang PDF online miễn phí nhanh nhất. Trong bài viết sẽ chỉ ra cho bạn các website, công cụ hỗ trợ chuyển JPG sang PDF online siêu nhanh mà hoàn toàn miễn phí. Ai cũng làm được, nào bạn cùng xem nhé.

Công cụ chuyển JPG sang PNG Online Miễn phí

Thông tin về chuyển JPG sang PNG.

  JPG là định dạng hình ảnh được sử dụng để đăng trên các trang web và email yêu cầu thời gian tải tối thiểu. Những hình ảnh này được nén để tiết kiệm băng thông cho khán giả. Ngược lại, PNG là định dạng ảnh chứa các ảnh raster hoặc bitmapped được lấy từ định dạng GIF. Chúng có thể hiển thị nền trong suốt một cách dễ dàng.
  Chuyển ảnh JPG sang PNG bao gồm các website và công cụ miễn phí như Online-Convert, Soda PDF, JPG2PNG, XConvert...tất cả đều không tính phí, cung cấp dùng vô tư và hỗ trợ online. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột là thực hiện chuyển đổi JPG sang PNG được ngay.
  Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các công cụ để chuyển đổi hình ảnh JPG sang hình ảnh PNG sau đây, bạn hãy lựa chọn đơn vị phù hợp nhất và dùng luôn nha.

Top 8+ Công cụ chuyển JPG sang PNG Miễn phí.

1. Chuyển đổi JPG sang PDF Online-Convert.

 Chuyển đổi JPG sang PDF online tại image.online-convert.com một công cụ trực tuyến có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ hình ảnh hoặc video nào sang các định dạng khác. Có một số công cụ trong Chuyển đổi Trực tuyến như công cụ ảnh chụp màn hình trực tuyến, nén tệp hình ảnh, nén tệp tài liệu, chuyển đổi bằng OCR, nén tệp video, trình chuyển đổi CAD, trình chuyển đổi sách điện tử, trình chuyển đổi âm thanh, v.v.
  Để chuyển đổi JPG sang PNG bằng Online-Convert, người dùng cần chọn tệp JPG từ Google Drive, Dropbox, hoặc nhấp vào Enter URL khi bắt đầu và tải xuống định dạng PNG.

2. Chuyển ảnh JPG sang PNG Soda PDF.

  Chuyển ảnh JPG sang PNG với Sodapdf.com là một công cụ phổ biến khác có thể dễ dàng chuyển đổi JPG sang PNG với một vài cú nhấp chuột. Người dùng có thể tải ảnh JPG lên trình chuyển đổi từ Dropbox hoặc Google Drive.
  Công cụ sẽ chuyển đổi hình ảnh sang định dạng PNG và cập nhật cho người dùng, những người có thể tải hình ảnh xuống hoặc gửi qua email thông qua một liên kết (sẽ hoạt động trong 24 giờ).

3. Chuyển ảnh sang PNG tại XConvert.

  Chuyển ảnh sang PNG Xconvert.com là một công cụ chuyển đổi trực tuyến được sử dụng để ghép hình ảnh sang PDF, nén hình ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh, nén video, v.v. Nó chứa các công cụ cắt, công cụ nén, công cụ cắt, công cụ đếm từ, công cụ thay đổi kích thước, giải mã, công cụ hợp nhất, mã hóa, meme công cụ, công cụ chuyển đổi, v.v.
  Người dùng có thể tải lên tệp JPG với bất kỳ chất lượng và kích thước nào từ hệ thống, Google Drive hoặc Dropbox, bắt đầu chuyển đổi và tải xuống tệp PNG.

4. Đổi từ jpg sang png qua JPG2PNG.

  Một công cụ trực tuyến miễn phí khác được sử dụng để chuyển đổi JPG sang PNG là jpg2png.com. Công cụ có thể chuyển đổi hình ảnh lên đến 50 MB. Chỉ cần tải lên các tệp JPG (tối đa 20) và bắt đầu chuyển đổi. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể tải xuống tệp PNG. Nó rất dễ sử dụng và cần một vài cú nhấp chuột để chuyển đổi các tập tin.

Xem ngay nè:

5. Convert JPG to PNG với NCH.

  Trên nchsoftware.com cung cấp rất nhiều phần mềm chỉnh sửa, công cụ video, phần mềm tiện ích, phần mềm kinh doanh, ghi âm, phần mềm webcam, phần mềm chuyển đổi hình ảnh, phần mềm sổ séc, trình chỉnh sửa video và danh sách tiếp tục. Với sự trợ giúp của trình chuyển đổi hình ảnh, người dùng có thể chuyển đổi RAW, PNG, JPG, PDF, GIF, HEIC , v.v. sang bất kỳ định dạng nào khác. 
  Người dùng có thể chọn định dạng, tải xuống trình chuyển đổi cho Windows, tải tệp lên và để công cụ thực hiện công việc. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể tải về định dạng ảnh PNG.

6. Chuyển jpg sang png online FreeConvert.

  Đúng như tên gọi chuyển jpg sang png online FreeConvert.com cung cấp các công cụ chuyển đổi như sách điện tử, tài liệu, âm thanh, hình ảnh video, vector, kho lưu trữ, âm nhạc, v.v. 
  Người dùng cũng có thể nén tệp, cắt hoặc cắt video và sử dụng nó cho các định dạng khác. Để chuyển đổi JPG sang PNG, người dùng phải tải lên hình ảnh JPG từ thiết bị, Dropbox, Google Device hoặc URL, nhấp vào “Convert to PNG” và tải xuống tệp PNG.
  Chuyển ảnh sang PNG trong suốt được thực hiễn dễ dàng trên FreeConvert thông qua việc bạn tải hình lên và lựa chọn loại nền cần thiết. Thao tác cũng rất dễ tương tự như chuyển đổi định dạng khác.

Chuyển file jpg sang png

7. Chuyển file jpg sang png Crello.

  Crello.com giúp chuyển file JPG sang PNG, TIFF, v.v., với tính năng kéo và thả dễ dàng. Nó đi kèm với một số công cụ để tạo nội dung trong vài phút, chẳng hạn như Square Video Post, YouTube Thumbnails, Instagram Story, Instagram Post, Video Full HD, v.v. 
  Tải lên trình chuyển đổi hình ảnh Crello, chọn định dạng, nhấp vào chuyển đổi và tải xuống hình ảnh PNG.

8. Chuyển từ jpg sang png tại Zamzar.

  Một trong những công cụ chuyển đổi tệp trực tuyến nổi tiếng là zamzar.com, cung cấp một số bộ chuyển đổi âm thanh, bộ chuyển đổi hình ảnh, bộ chuyển đổi tài liệu, bộ chuyển đổi video và các bộ chuyển đổi khác. 
  Công cụ chuyển đổi JPG qua PNG phổ biến này chuyển đổi các tệp sang các định dạng khác nhau với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Tải tệp lên, chọn định dạng, nhấp vào chuyển đổi ngay và tải xuống tệp PNG.

Kết luận 

  Thông qua việc giới thiệu các công cụ và website chuyển đổi JPG sang PNG hoàn toàn miễn phí như trên đã giúp bạn tìm cho mình một đơn vị uy tín. Thấy hay nhớ like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé, chúc bạn thành công.


Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: