Cách Gộp nhiều file PDF thành 1 file trên Điện thoại [2022]

  Bài viết hướng dẫn bạn cách gộp nhiều file PDF thành 1 file trên điện thoại, Cách ghép file PDF trên điện thoại, thông tin cách gộp file pdf trên điện thoại, ghép các file pdf thành 1 file.
  Định dạng tệp PDF hiện được sử dụng ở khắp mọi nơi trên internet. Vì chúng ta xử lý nhiều tài liệu điện tử mỗi ngày, nên tốt nhất bạn nên kết hợp nhiều tệp PDF thành tài liệu PDF duy nhất.

Cách ghép file PDF trên điện thoại

  Để ghép 2 hay nhiều file pdf vào 1, bạn có thể dựa vào một số trang web, nhưng nếu bạn muốn kết hợp các tệp PDF trên Android thì sao? Cũng giống như máy tính Windows, bạn có thể kết hợp các tệp PDF trên Android. Rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba có sẵn mà Compa Marketing từng giới thiệu cho Android để hợp nhất nhiều tệp PDF thành một.

Các bước gộp nhiều file PDF thành 1 file trên điện thoại Android.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ hai phương pháp tốt nhất để gộp nhiều file pdf thành 1 file trên điện thoại Android. Với các ứng dụng này, bạn có thể chuyển đổi và quản lý nhiều tệp PDF khi đang di chuyển.

Sử dụng PDFelement

  PDFelement from Wondershare là một trong những công cụ năng suất tốt nhất có thể được sử dụng để đọc, chú thích và quản lý các tệp PDF khi đang di chuyển. Với PDFelement, bạn có thể dễ dàng kết hợp các tệp định dạng khác nhau thành một tệp PDF mới. 
  Hãy cùng xem cách ghép file pdf trên điện thoại bằng PDFelement.

  1. Trước hết, hãy tải xuống và cài đặt PDFelement trên điện thoại thông minh Android của bạn.
Gộp nhiều file PDF thành 1 file trên Điện thoại

2. Sau khi hoàn tất, nó sẽ liệt kê tất cả các tệp PDF được lưu trữ. Nếu bạn không thể tìm thấy tệp PDF của mình, bạn cần duyệt qua thư mục tệp và nhập tệp đó.
3. Sau khi hoàn tất, chạm vào biểu tượng nằm ở góc trên cùng bên phải, như hình dưới đây.

ghép file pdf trên điện thoại

4. Bạn cần chọn các tệp PDF bạn muốn kết hợp và sau đó nhấn vào biểu tượng 'Kết hợp' .

cách ghép các file pdf thành 1


  Như vậy là xong,  bây giờ chọn thư mục mà bạn muốn lưu tệp PDF kết hợp. Đây là cách bạn có thể sử dụng PDFelement để kết hợp các tệp PDF trên Android.

Một số ứng dụng khác để cách ghép các file pdf thành 1.

  Giống như PDFelement, có rất nhiều ứng dụng Android khác có sẵn trên Cửa hàng Play để hợp nhất các tệp PDF. 
  Cách ghép các file pdf thành 1 bạn có thể sử dụng các ứng dụng tốt nhất như PDF Merge, PDF Utils, iLovePDF, PDF Utility để ghép nhiều file pdf vào 1 file rất nhanh chóng, chỉ trong 1-2 phút là bạn đã hoàn thiện.

1. PDF Merge

  Như tên của ứng dụng đã nói, PDF Merge là một ứng dụng Android cho phép bạn hợp nhất hai hoặc nhiều tệp PDF, trang web, JPEG và PNG thành một tệp PDF nhỏ gọn.
  Điểm tốt về PDF Merge là nó rất dễ sử dụng và nhẹ. Nó cũng hỗ trợ kéo và thả các tập tin. Một số tính năng khác của PDF Merge bao gồm công cụ chuyển đổi PDF, PDF Compressor, v.v.

2. PDF Utils

  Chà, nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích PDF miễn phí và nhẹ cho thiết bị Android của mình, thì không đâu khác ngoài PDF Utils. Nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ khác nhau để quản lý các tệp PDF.
  Ví dụ: bạn có thể sử dụng ứng dụng này để hợp nhất nhiều tệp PDF thành một, chuyển đổi PDF, Nén tệp PDF, Cắt tệp PDF, v.v.

3. iLovePDF

  iLovePDF là một ứng dụng PDF chính thức dành cho điện thoại thông minh Android. Với iLovePDF, bạn có thể đọc, chuyển đổi, chú thích và ký PDF chỉ trong vài giây. Nó cũng có tính năng OCR giúp biến bất kỳ văn bản hoặc hình ảnh được quét nào thành PDF với độ chính xác cao.
  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kết hợp nhiều tài liệu thành một tệp PDF duy nhất, chia PDF, Xoay PDF và hơn thế nữa.

4. PDF Utility

  Mặc dù không phổ biến nhưng PDF Utility vẫn là lựa chọn tốt nhất để ghép file pdf trên điện thoại trên Android. Với ứng dụng này, bạn có thể hợp nhất các tệp PDF, chia tệp PDF thành hai, xóa các trang khỏi tệp PDF, v.v. 
  Vì vậy, đây là một công cụ quản lý PDF hoàn chỉnh có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

5. PDF Tools

  Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Android để hợp nhất, chia tách và xóa các trang khỏi tệp PDF, bạn cần dùng thử Công cụ PDF. 
  Ghép hai file pdf, ghép nhiều file pdf đều rất nhanh chóng với pdf tools,  đó là một công cụ quản lý PDF đa năng có thể chuyển đổi, nén và chỉnh sửa các tệp PDF. Bạn thậm chí có thể đặt mật khẩu cho tệp PDF bằng ứng dụng này.

  Bạn có thể sử dụng phương pháp này hoặc dựa vào các ứng dụng PDF để hợp nhất các tệp PDF của mình trên Android. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn nữa nha, chúc bạn thành công.


Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: