Hủy Tin nhắn thời tiết, Hủy Cảnh báo thời tiết Vinaphone [2023]

  Cách hủy tin nhắn thời tiết Vinaphone hay cách hủy gói cảnh báo thời tiết của VinaPhone được rất nhiều bạn quan tâm, vậy cú pháp thực hiện ra sao, mời bạn xem ngay trong bài viết này nhé.

Cách hủy tin nhắn thời tiết Vinaphone

1. Gói cảnh báo thời tiết của VinaPhone là gì?

  Gói cảnh báo thời tiết của VinaPhone với mục đích cung cấp thông tin chính xác nhất về thời tiết theo chu kỳ ngày, tuầnn, tháng nơi mà bạn đnag sinh sống để tiện cho bạn sử dụng khi cần làm việc hoặt động liên quan nhiều đến môi trường bên ngoài.
  Hủy tin nhắn dự báo thời tiết của VinaPhone hay còn gọi là hủy dịch vụ thời tiết từ đầu số 1595. Chỉ cần hủy thành công dịch vụ, các bạn sẽ không còn bị các bản tin thời tiết làm phiền nữa. 

2. Cách hủy tin nhắn dự báo thời tiết của VinaPhone.

  Hướng dẫn hủy tin nhắn thời tiết Vinaphone hay cách hủy gói cảnh báo thời tiết của VinaPhone có 2 cách đó là thông qua tin nhắn tới 1595 hoặc gọi trực tiếp cho tổng đài hỗ trợ, tuỳ nhu cầu của mình bạn hãy chọn phươn gán phù hợp.
  Muốn biết thuê bao đang sử dụng gói dịch vụ thời tiết nào của VinaPhone thì chỉ cần bấm *123# và làm theo hướng dẫn.

2.1. Hủy tin nhắn dự báo thời tiết của VinaPhone qua 1595.

  Mỗi thuê bao sẽ có chu kỳ đăng ký khác nhau nên khi huỷ gói cảnh báo thời tiết Vinaphone bạn hãy lựa chọn đúng với các cú pháp cụ thể như sau
  Để ngưng nhận tin nhắn dự báo thời tiết từ 1595 cần chủ động hủy gói Cảnh báo và gói Thời tiết 247 của dịch vụ nhà nông xanh VinaPhone.

Gói dịch vụ Cú pháp hủyCước phí hủy
Gói Cảnh báo ngàySoạn HUY Y gửi 1595Miễn phí
Gói Cảnh báo tuầnSoạn HUY CT7 gửi 1595Miễn phí
Gói Cảnh báo thángSoạn HUY CANHBAO gửi 1595Miễn phí
Gói Thời tiết 247 ngàySoạn HUY TT gửi 1595Miễn phí
Gói Thời tiết 247 tuầnSoạn HUY TT7 gửi 1595Miễn phí
Gói Thời tiết 247 thángSoạn HUY TT30 gửi 1595Miễn phí

2.2. Hủy cảnh báo thời tiết của VinaPhone qua tổng đài.

  Một giải pháp hủy tin nhắn thời tiết Vinaphone được nhiều bạn tin dùng và nhanh gọn là gọi ngay cho tổng đài 18001091 của nhà mạng. Tại đây nhân viên sẽ kiểm tra chính xác gói dịch vụ trên sim và bạn có thể yêu cầu huỷ ngay,vừa an toàn lại đảm bảo.

3. Lưu ý khi hủy tin nhắn dự báo thời tiết của VinaPhone.

  • Theo quy định nhà mạng VinaPhone, thuê bao dùng gói Cảnh báo (cập nhật thông tin thời tiết tại địa phương sinh sống) được miễn phí hoàn toàn. Nếu cảm thấy các bản tin thời tiết có ích với cuộc sống hằng ngày của bạn thì không cần hủy.
  • Riêng đối với gói Thời tiết 247 hệ thống áp dụng mức cước 500đ/ngày, 3.000đ/7 ngày, 10.000đ/30 ngày. Và có tính năng tự gia hạn.


  Trên đây là thông tin cách hủy tin nhắn thời tiết Vinaphone, bạn thực hiện thành công nhớ like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 3G-4G-5G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, Phát wifi lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


Các gói cước theo ngày ưu đãi nhất

Các gói cước theo tháng DATA khủng nhất

MAX100
100.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết
BIG120
120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết
VD149
149.000đ
  • DATA: 120GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết
Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: