Cách Nhận 10GB Data Mobifone Miễn phí Mới nhất [2021]

  Hướng dẫn bạn nhận Data Mobifone miễn phí, cách nhận 4G Mobifone mới nhất áp dụng cho mọi thuê bao. Bạn cần có dung lượng miễn phí Mobifone để dùng thì hãy xem ngay bài viết này nhé.

Cách Nhận 10GB Data Mobifone Miễn phí


1. Thông tin cách nhận Data Mobifone miễn phí.

  Nhà mạng MobiFone đang triển khai chương trình tặng data hấp dẫn cho khách hàng mới đăng ký ví điện tử MobiFone Pay, mới liên kết với ví điện tử MobiFone Pay. Chương trình kéo dài từ 16/11/2021 đến 31/12/2021 để thuê bao MobiFone có thể thoải mái đăng ký dịch vụ MobiFone Pay. Ngoài ra, khi người dùng đăng ký MobiFone Pay còn được sử dụng dịch vụ Mobile Money với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Chương trình:Tặng Data Miễn phí
Áp dụng:Cho tất cả thuê bao
Lượng Data:10 GB
Chu kỳ:14 ngày
Hình thức:Miễn phí

2. Hướng dẫn nhận 4G miễn phí từ MobiFone.

  Hiện nay nhà mạng Mobifone sẽ tiến hành tặng 10GB Data cho tất cả thuê bao. Để nhận 10GB miễn phí này bạn cần thoả mãn một số điều kiện sau đây
  • Thứ 1: Đăng ký dịch vụ MobiFone Pay trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 16/11-31/12/2021.
  • Thứ 2: Khi đăng ký tài khoản mới thành công, người dùng bắt buộc phải liên kết với tối thiểu 1 ngân hàng mà MobiFone Pay hỗ trợ.
  • Thứ 3: Chương trình được triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau chưa từng đăng ký MobiFone Pay.
  • Thứ 4: Mỗi thuê bao chỉ áp dụng hưởng ưu đãi 1 lần.


  Sau khi nhận được 10GB Data khi đăng ký mới MobiFone Pay và kích hoạt sau ngày 16/11, bạn sẽ được sử dụng trong vòng 14 ngày. Khi dùng hết 10GB miễn phí từ MobiFone thì nhà mạng sẽ ngắt kết nối, hoặc trừ gói data gói cước 4G hiện tại bạn đang đăng ký.

Hướng dẫn nhận 4G miễn phí từ MobiFone

  Bạn tải ứng dụng MobiFone Pay theo link dưới đây rồi tiến hành đăng ký và xác thực tài khoản. Tiếp đến liên kết tài khoản MobiFone Pay với ngân hàng được hỗ trợ theo hướng dẫn trên màn hình.

google-play-badge
app-store-badge

  Ví điện tử MobiFone Pay cũng đã được tích hợp rất nhiều dịch vụ bên trong để người dùng dễ dàng thanh toán các hóa đơn của mình.

Nhận ngay nè:

3. Lưu ý khi nhận Data miễn phí.

  • Chương trình sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nên bạn phải đăng ký trong chu kỳ được hưởng khuyến mãi.
  • Bạn phải thực hiện tải và liên kết ngân hàng theo đúng yêu cầu thì mới nhận được Data.
  • Trong vòng 48h sẽ được ghi nhận thành công, nếu có vướng mắc bạn liên hệ tổng đài 18001090 để được hỗ trợ.

  Trên đây là hướng dẫn cách nhận Data Mobifone miễn phí nhanh nhất, bạn hãy nhanh tay nhận khuyến mãi trong thời gian diễn ra chương trình và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.


Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: