Kiếm tiền trên TikTok: 7 Cách để có Thu nhập khủng [2023]

  Kiếm tiền trên TikTok như thế nào? Điều kiện để bật kiếm tiền trên Tiktok là như thế nào? Bạn đã bao giờ tưởng tượng về việc được trả những khoản tiền lớn để sử dụng điện thoại cả ngày từ tiktok?
  Có vẻ như đó chính xác là những gì sẽ xảy ra khi bạn tìm ra cách kiếm tiền từ TikTok. Chúng tôi thấy điều đó hàng ngày: có rất nhiều người có ảnh hưởng đang kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm thông qua tài khoản TikTok của họ.

Kiếm tiền trên TikTok: 7 Cách để có Thu nhập khủng


  Cách kiếm tiền từ Tiktok không có gì bí ẩn, TikTok đã phát triển cực kỳ nhanh chóng kể từ khi ra mắt vào năm 2016 - đây là ứng dụng đầu tiên không thuộc sở hữu của Facebook đạt ba tỷ lượt cài đặt .

  Mặc dù kiếm tiền từ tài khoản TikTok của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng thực hiện, nhưng nó hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn có sự cống hiến, chiến lược và sẵn sàng tìm hiểu cách thực hiện.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 7 cách để bắt đầu kiếm tiền trên TikTok.

Kiếm tiền trên TikTok: 7 cách để có thu nhập khủng.

  Có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền từ ứng dụng yêu thích của bạn. Hãy cùng xem một số chiến lược kiếm tiền từ TikTok hàng đầu cho năm 2022.

1. Trở thành Người ảnh hưởng TikTok.

  Bạn biết câu nói, "Hãy xây dựng nó và mọi người sẽ đến." Khái niệm này cũng áp dụng cho TikTok.

  Nếu bạn xây dựng tài khoản với lượng người theo dõi trung thành và gắn bó, bạn sẽ có thể ghi được mối quan hệ đối tác của người có ảnh hưởng với các thương hiệu trên toàn thế giới muốn kết nối với khán giả của bạn.

  Trong một thỏa thuận tiếp thị có người ảnh hưởng, một thương hiệu sẽ yêu cầu bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trong các video TikTok của bạn. Hình thức thanh toán phổ biến nhất là tiền hoặc đồ miễn phí từ công ty.

Kiếm tiền trên TikTok

  Rất nhiều thương hiệu thích làm việc với những người có ảnh hưởng nhỏ hoặc những người có ảnh hưởng với số lượng người theo dõi nhỏ hơn. Định nghĩa về người có ảnh hưởng vi mô có thể khác nhau tùy thuộc vào người bạn đang nói chuyện và quy mô thị trường bạn đang nhắm mục tiêu, nhưng nhìn chung là từ 5.000 đến 50.000 người theo dõi.

Đây nè, xem ngay:

  Để trở thành một người có ảnh hưởng thành công, bạn nên có một thị trường ngách hoặc một chủ đề hoặc chủ đề cụ thể cho tài khoản và bài đăng của mình. Bằng cách này, các thương hiệu sẽ có thể xác định rõ ràng liệu bạn có phù hợp với các sản phẩm và dịch vụ mà họ muốn bạn giúp quảng bá hay không.

2. Phát triển và bán tài khoản TikTok.

  Nhiều doanh nghiệp muốn có mặt trên TikTok, nhưng không có thời gian hoặc nguồn lực để tạo và phát triển tài khoản.  

  Tại sao không cung cấp cho họ một phương pháp nhanh chóng để tăng trưởng TikTok? Bạn có thể làm điều này bằng cách phát triển và bán tài khoản TikTok.

  Từ lâu, mọi người đã xây dựng các tài khoản mạng xã hội và bán chúng để kiếm tiền. Ví dụ: Ramy Halloun , 23 tuổi, kiếm được khoảng 30.000 đô la mỗi năm bằng cách sử dụng chiến lược kiếm tiền TikTok này.  

  Để bán tài khoản TikTok thành công, bạn không chỉ cần một loạt video hấp dẫn trên tài khoản của mình. Bạn cũng sẽ cần một sự tập trung cụ thể và một người theo dõi chuyên dụng. 

  Tài khoản theo chủ đề hoặc tài khoản “thích hợp” dễ bán hơn vì người mua có thể tiếp tục tạo cùng một loại nội dung sau khi mua để duy trì người theo dõi. 

  Ví dụ: nếu bạn bán tài khoản có các video ngắn liên quan đến việc mở hộp, thương hiệu mà bạn bán có thể tiếp tục đăng loại video tương tự trong tương lai. 

  Tài khoản cá nhân khó bán hơn nhiều vì người theo dõi có thể bị thu hút bởi người đó hơn là phong cách của nội dung. 

  Khi lập tài khoản TikTok, bạn sẽ cần xây dựng chiến lược nội dung mạnh mẽ, thu hút người theo dõi thường xuyên và đưa ra lời khuyên cho người mua về cách thu hút sự tham gia hơn nữa trên tài khoản mới mua của họ.

3. Xuất bản các bài đăng được tài trợ.

  Một cách khác để kiếm tiền từ tài khoản TikTok của bạn là thông qua nội dung được tài trợ. Đây là khi các thương hiệu tiếp cận bạn (hoặc bạn tiếp cận họ) để giới thiệu các sản phẩm của họ trong video của bạn. Đổi lại, họ trả cho bạn một khoản phí để bù đắp cho dịch vụ của bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách làm việc với các thương hiệu nhỏ hơn để xây dựng danh mục đầu tư của mình. 
  Liên hệ với các doanh nghiệp địa phương trong khu vực của bạn để xem liệu họ có muốn được giới thiệu trên TikTok hay không. Có thể là một ý tưởng hay khi bắt đầu tính một khoản phí tối thiểu, sau đó làm việc theo cách của bạn khi bạn bắt đầu được công nhận là người sáng tạo TikTok. 

  Nhưng nếu bạn muốn tính phí cao và có thương hiệu đến với mình, hãy cân nhắc tham gia Thị trường người sáng tạo TikTok (TCM). Đối với những người không quen thuộc, TCM là một nền tảng hợp tác cho phép các thương hiệu kết nối và chạy các chiến dịch tiếp thị với TikTokers.

Live tiktok kiếm tiền

  Tuy nhiên, bạn cần có hơn 100.000 người theo dõi, từ 18 tuổi trở lên và nhận được hơn 100.000 lượt thích video trong 28 ngày qua để đăng ký.  Vì vậy, nếu bạn là người sáng tạo mới, tốt nhất nên tập trung vào việc tạo video TikTok sáng tạo mà bạn có thể chia sẻ với các thương hiệu để nhận được một số tài trợ.  

4. Bán sản phẩm của riêng bạn.

  Nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, Canada hoặc Vương quốc Anh hay ngay tại Viettel có tài khoản TikTok for Business, hoặc chuyển sang tài khoản Doanh nghiệp bạn có thể thêm gán link tiếp thị liên kết mua sắm và liên kết sản phẩm vào hồ sơ của mình.
  Rất nhiều bạn tham gia vào các trang affiliate marketing rồi đưa khách hàng mua các sản phẩm bạn sẽ nhận tiền % hoa hồng tiêu biểu là các sàn Accesstrade, Masoffer, Adpia...

Xem ngay:

  Mặc dù đây không phải là cách kiếm tiền trực tiếp trên TikTok, nhưng bạn vẫn kiếm được bằng cách tạo ra doanh số cho doanh nghiệp của mình. 

  Nếu bạn không có nhiều người theo dõi trên TikTok, bạn có thể xác nhận sản phẩm của mình bằng cách tạo các video TikTok độc đáo. Ví dụ: nếu bạn có một doanh nghiệp bán các sản phẩm thực phẩm , bạn có thể tạo video công thức 30 giây và chia sẻ chúng trên TikTok.

5. Thu thập các khoản đóng góp.

  Live trên TikTok có kiếm tiền được không? Câu trả lời là và còn được rất nhiều tiền. TikTok có một tính năng thú vị gọi là tiền xu. Nếu đủ điều kiện để phát trực tiếp , bạn có thể thu thập những đồng tiền này từ những người theo dõi tận tâm và yêu mến nhất của mình. Sau đó, cuối cùng bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt.

  Đây là cách hoạt động: Giả sử rằng người hâm mộ lớn nhất của bạn mua tiền xu, bắt đầu từ 1,39 đô la cho 100 đồng tiền (và tăng lên tới 139,99 đô la cho 1.000 đồng tiền).

  Nếu bạn đang phát trực tiếp, người dùng đó có thể gửi tiền cho bạn hoặc sử dụng số tiền đó để mua quà cho bạn. Sau đó, bạn có thể biến tiền xu và quà tặng thành kim cương, sau đó chuyển kim cương thành tiền mặt bằng PayPal.

  Khá tuyệt, phải không?

  Điểm duy nhất là tính năng phát trực tiếp không dành cho tất cả mọi người. TikTok chọn thủ công người dùng để phát trực tiếp, vì vậy, bạn sẽ cần phải có một tài khoản vững chắc trước khi có thể kiếm tiền từ TikTok với tùy chọn này.

  Phiên bản tiếng Trung của TikTok, Douyin, có một tính năng tương tự: trong khi phát trực tiếp, chủ sở hữu tài khoản có thể đưa ra tùy chọn “giỏ hàng” để họ có thể trực tiếp bán sản phẩm và dịch vụ của mình trong khi phát trực tiếp.

  Một số người dự đoán rằng tính năng này cuối cùng sẽ đến với TikTok - đây sẽ là một cách tiếp cận tuyệt vời khác để kiếm tiền trên TikTok.

6. Trở thành nhà tư vấn TikTok.

  TikTok là một trong những nền tảng khó khăn hơn đối với nhiều công ty để làm chủ. Tính chất độc đáo của kênh có nghĩa là xu hướng thường thay đổi rất nhanh. 

  Bất cứ ai cũng có thể trở thành một cảm giác lan truyền chỉ sau một đêm và bạn cũng dễ dàng mất đi một lượng lớn người theo dõi.

  Đó là lý do tại sao các nhà tư vấn TikTok đang có nhu cầu cao.

  Các nhà tư vấn TikTok là những chuyên gia mà các thương hiệu thuê để giúp họ xây dựng sự hiện diện và tăng lưu lượng truy cập vào tài khoản TikTok của họ. 

  Nếu bạn biết cách tạo video TikTok bắt kịp xu hướng, bạn có thể dạy người khác cách làm tương tự với một khoản phí. Đó là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ các kỹ năng của bạn và cũng như xây dựng các mối quan hệ kinh doanh.  

  Để thành công với tư cách là nhà tư vấn TikTok, bạn cần chứng minh khả năng của mình để có được hàng nghìn hoặc thậm chí hàng triệu lượt xem video. Bạn cũng sẽ cần biết cách tận dụng các tính năng khác nhau của ứng dụng chia sẻ video. 

  Nếu bạn đang có nhiều thành công trên TikTok, bạn nên đề cập đến những điều này. 

7. Bắt đầu một cơ quan quản lý nhân tài TikTok.

  Bạn có kinh nghiệm về quản lý tài năng, tiếp thị truyền thông xã hội hoặc sản xuất không? Bạn có thể tạo một doanh nghiệp tư vấn và quản lý tài khoản cho các TikTokker nổi tiếng.

Nếu bạn nghĩ về nó, nó tương tự như các diễn viên có người quản lý tài năng của riêng họ.

Đó là nơi bạn đến với tư cách là một nhà quản lý tài năng. Bạn có thể giúp những người có ảnh hưởng:

 • Tìm mối quan hệ hợp tác với các thương hiệu phù hợp với hình ảnh của họ và sở thích của người theo dõi
 • Thương lượng các giao dịch và thỏa thuận thay mặt họ
 • Tư vấn cho họ về chiến lược nội dung để tối đa hóa khả năng hiển thị và mức độ tương tác của họ
 • Hãy nghĩ ra những cách kiếm tiền mới và thú vị (dành cho cả hai bạn!)

Bạn nên biết:

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ TikTok?

  Mặc dù bạn không cần phải có 20 triệu người theo dõi để kiếm tiền từ TikTok, nhưng một tài khoản kiếm tiền cần phải có lượng người theo dõi mạnh mẽ và gắn bó.

  Về các chiến lược như tiếp thị người ảnh hưởng, số tiền bạn có thể kiếm được thường liên quan đến số lượng người theo dõi bạn có. Không có gì bí mật khi các tài khoản nổi tiếng có thể mang về từ hàng chục nghìn đô la đến thậm chí một triệu đô la chỉ trên một bài đăng.

  Có một số công cụ có thể ước tính số tiền bạn có thể kiếm được dựa trên số liệu thống kê tài khoản của bạn. Máy tính tiền TikTok của Influencer Marketing Hub là một công cụ tốt.

  Lấy TikTokker Kody Antle nổi tiếng, người đã khẳng định sự nổi tiếng là khi cha anh xuất hiện trên chương trình truyền hình Tiger King .

  Với 28 triệu người theo dõi và tỷ lệ tương tác 0,75%, Kody có thể kiếm được tới 27.800 đô la cho mỗi bài đăng.

  Nếu bạn vẫn đang ở giai đoạn micro-influencer, thu nhập của bạn sẽ thấp hơn.

  Ví dụ: Carlos Ayala có 112.900 người theo dõi và tỷ lệ tương tác là 3,07% và anh ấy ước tính kiếm được tới 114 đô la cho mỗi bài đăng.

  Hãy nhớ rằng thu nhập của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào chiến lược bạn sử dụng để kiếm tiền từ TikTok và cách bạn thực hiện để đưa chiến lược đó vào cuộc sống.

Cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok.

  Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Về mặt kỹ thuật, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên TikTok với ít nhất 1.000 người theo dõi. Tuy nhiên, bạn cần tìm các thương hiệu sẵn sàng tài trợ cho nội dung của bạn. 

  Một cách khác là tương tác với khán giả của bạn trong các video trực tiếp, để bạn trở thành người được người hâm mộ yêu thích và kiếm quà.

  TikTok cho phép người dùng hỗ trợ những người sáng tạo yêu thích của họ bằng cách gửi quà tặng dưới nhiều hình thức và số lượng khác nhau. Khi bạn nhận được quà tặng, nó sẽ được chuyển đổi thành kim cương trên hồ sơ TikTok của bạn. Sau khi kiếm đủ kim cương, bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt và rút tiền qua PayPal hoặc một dịch vụ thanh toán được hỗ trợ khác. 

  Giới hạn rút tiền tối thiểu là $ 100. TikTok cho phép người sáng tạo rút tối đa 1.000 đô la mỗi tuần.

  Bên cạnh hai lựa chọn này, bạn có thể đăng ký tham gia Quỹ người sáng tạo TikTok. Đây là chương trình mà TikTok sử dụng để trao thưởng cho những người sáng tạo thường xuyên xuất bản nội dung chất lượng và tạo ra giá trị cho khán giả của họ.

  Dưới đây là điều kiện bật kiếm tiền Tiktok:

 • Tài khoản TikTok của bạn có ít nhất 10.000 người theo dõi.
 • Bạn đã tạo ra ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua. 
 • Bạn từ 18 tuổi trở lên và sống ở Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý.


  Tùy chọn này phù hợp nhất với những người sáng tạo đã cố gắng tạo dựng được lượng người theo dõi tốt trong vài tháng qua.

Tóm tắt Cách kiếm tiền từ TikTok vào năm 2022

  Học cách nhận thanh toán trên TikTok không phức tạp hay phức tạp.

  Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTokĐiều chính cần ghi nhớ là bạn cần nội dung tuyệt vời mà mọi người yêu thích và bạn cần phải làm việc chăm chỉ để liên tục phát triển lượng người theo dõi của mình.

  Nếu bạn tiếp cận nó với một tư duy đúng đắn, bạn sẵn sàng học hỏi và chú ý đến những gì hiệu quả và những gì không, bạn sẽ kiếm tiền trước khi bạn biết điều đó.

Tóm lại, đây là 7 cách để bắt đầu kiếm tiền trên TikTok:

 1. Trở thành Người ảnh hưởng TikTok
 2. Phát triển và bán tài khoản TikTok
 3. Xuất bản các bài đăng được tài trợ
 4. Bán sản phẩm của riêng bạn
 5. Thu thập các khoản đóng góp
 6. Trở thành nhà tư vấn TikTok
 7. Bắt đầu một cơ quan quản lý nhân tài TikTok

  Trên đây là bài viết Kiếm tiền trên TikTok: 7 Cách để có Thu nhập khủng , bạn hãy bắt đầu với kênh Tiktok của mình ngay từ hôm nay nhé.Từ khoá liên quan:
Cách bật kiếm tiền trên tiktok 2022
Cách kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks
Cách kiếm tiền trên tiktok 2022
Live trên TikTok có kiếm tiền được không
Điều kiện bật kiếm tiền tiktok 2022
Cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok
Cách bật chế đó kiếm tiền trên Tiktok
Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok


Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: